BHXH Hoàng Mai: Tích cực hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện

08/07/2020 09:11 AM


Hưởng ứng ngày Hội hiến máu tình nguyện của CBVCNLĐ năm 2020 do Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai phát động, ngày24/6/2020, đông đảo viên chức, người lao động BHXH quận Hoàng Mai cùng các CBVCNLĐ trên địa bàn quận đã tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19,  khiến tình trạng thiếu máu cho điều trị càng trầm trọng. Thậm chí, lượng máu dự trữ cạn kiện thời gian gần đây khiến Viện Huyết học – truyền máu Trung ương đã phải “kêu cứu” trên các kênh thông tin đại chúng. Hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

Hưởng ứng lễ phát động của Liên đoàn lao động quận, viên chức, người lao động BHXH quận Hoàng Mai đã nhiệt tình hưởng ứng đăng ký và tham gia hiến máu nhằm giúp những người bệnh đang đau ốm, thậm chí là nguy kịch có được sự sống, góp phần giúp cho cuộc sống tràn đầy tình yêu thương và cũng là thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Đây là hoạt động xã hội thường niên, phát huy tinh thần tình nguyện, góp sức cùng cộng đồng của cán bộ, viên chức, người lao động BHXH quận Hoàng Mai, vì một xã hội khỏe mạnh và nhân văn, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, vì sự phát triển bền vững của đất nước.

- Thanh Hà, BHXH quận Hoàng Mai